Nhổ răng khôn không đau

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây nhiều đau nhức và là nguyên nhân dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị, nhổ bỏ kịp thời. Tuy nhiên, vì là một răng hàm lớn, có 2 chân (răng hàm dưới) hoặc 3 chân (răng hàm trên) chắc chắn, nằm sâu trong cung hàm nên việc nhổ bỏ răng khôn không hề đơn giản như các răng còn lại.

Ngoài các phương pháp nhổ răng thông thường, nha khoa Radon Việt Nam có dịch vụ nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piazotome, rút ngắn thời gian nhổ răng, giảm đau và khả năng giúp tái tạo tế bào tối ưu, hỗ trợ lành thương nhanh chóng.

Khi nào nên nhổ răng khôn

Thời điểm tốt nhất nhổ răng khôn của mỗi người là từ 18-25 tuổi, khi chân răng mới chỉ hình thành được một nửa, chưa bám sâu vào hàm. Khi tuổi càng cao, trường hợp phải phẫu thuật nhổ răng khôn sẽ gặp nhiều khó khăn do xương cứng và đặc hơn, quá trình lành thương, hậu phẫu kéo dài…

Ngoài trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc lệch… phải nhổ bỏ, bệnh nhân cũng nên cân nhắc nhổ răng khôn trong các trường hợp sau:

  • Răng khôn mọc gây ra các biến chứng đau, nhiễm trùng lặp đi lặp lại, u nang, ảnh hưởng đến răng bên cạnh.
  • Trường hợp không gây ra biến chứng nhưng giữa răng khôn và răng bên cạnh có khe giắt thức ăn, có thể ảnh hưởng đến răng bên cạnh thì cũng có chỉ định nhổ răng khôn để ngăn ngừa biến chứng.
  • Răng khôn dù mọc thẳng, đủ chỗ, không bị cản trở bởi xương và nướu nhưng không có răng đối diện ăn khớp, làm răng khôn trồi dài xuống gây lở loét nướu hàm đối diện.
Đội ngũ chuyên gia

Nguyễn Văn A

Chỉnh nha, Niềng răng
20 năm kinh nghiệm

Nguyễn Văn E

Chỉnh nha, Niềng răng
20 năm kinh nghiệm

Liên hệ

    0888 700 096
    icons8-exercise-96 chat-active-icon