image-layers-1_1
image-layers-1_2
image-layers-1_3
Sứ mệnh

Trao nụ cười hoàn mỹ

  • Là nơi mà khách hàng đặt trọn niềm tin, cảm thấy an toàn và thỏa mãn khi ra về.
  • Mang lại dịch vụ nha khoa chất lượng cao là định hướng quan trọng để tồn tại và phát triển bền vững. 
  • Lắng nghe cùng chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công.
Lịch sử hình thành

RADON VIỆT NAM: 25 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT

Nha khoa Radon Việt Nam – phòng khám nha khoa chuẩn Quốc tế được thành lập từ mong muốn đem đến cho người dân một trung tâm chăm sóc răng miệng chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. Radon Việt Nam không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải thiện trình chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và liên tục chuyển giao công nghệ từ các quốc gia phát triển.

Thành lập phòng khám

Được thành lập từ năm 1995 và trải qua 25 năm phát triển, nha khoa Radon Việt Nam dần khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và thẩm mỹ nha khoa hàng đầu tại khu vực Hà Nội.

1987

Đổi mới hệ thống máy móc

Năm 2015, hệ thống nha khoa Radon Việt Nam đã đổi mới toàn bộ máy móc, cơ sở vật chất nhằm hướng đến xây dựng hệ thống nha khoa có tiêu chuẩn và chất lượng cao.

1996

Hợp tác & chuyển giao công nghệ nha khoa Đức

Năm 2016, để mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác và chuyển giao công nghệ Nha khoa quốc tế, nha khoa Radon Việt Nam đã lựa chọn làm việc cùng Chuyên gia đến từ Đức.

2004

Thành lập nhà máy răng sứ

Năm 2018, nhà máy sản xuất răng sứ được thành lập. Nhờ ứng dụng số hóa và tự động hóa hoàn toàn nên thời gian sản xuất răng sứ của Radon Việt Nam rút ngắn được 40% so với phương pháp thủ công, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. 

2010

Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập

Năm 2020 - mốc đánh dấu Nha khoa Radon Việt Nam đã trải qua 25 năm từ ngày thành lập và đi vào hoạt động. Với những nỗ lực không ngừng, Nha khoa Radon Việt Nam đang phát triển ngày càng vững mạnh với 3 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng & Huế.

2019

image-layers-2_1
image-layers-2_2
image-layers-2_3
image-layers-2_4
Radon Việt Nam

Radon Việt Nam có gì?

Hiện đại

An toàn

Chất lượng

Nha khoa Radon Việt Nam là phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, máy móc, thiết bị y tế tối tân nhất đa phần được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật, Anh,…

Với tiêu chí “Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại”, nha khoa Radon Việt Nam không chỉ tập trung vào các dịch vụ thẩm mỹ, khám chữa bệnh mà còn đảm bảo quy trình vô trùng 100% nhằm đem đến các dịch vụ chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Nha khoa Radon Việt Nam luôn xây dựng một bảng giá hợp lý, nhiều mức giá rõ ràng cho từng dịch vụ điều trị. Tất cả đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

0888 700 096
icons8-exercise-96 chat-active-icon