Nguyễn Văn A

Chuyên môn:
Chỉnh nha, Niềng răng
Kinh nghiệm:
20 năm kinh nghiệm
Hotline:
0888 700 096

Kinh nghiệm

Tiếp cận với kỹ thuật implant từ rất sớm, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Cao Thắng rất may mắn khi được học hỏi kinh nghiệm với các bậc thầy Implant hàng đầu trên thế giới. Nhờ quá trình trải nghiệm thực tế sâu sắc, nền tảng Implant của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn A được xây dựng một cách vững chắc và chuẩn mực.

Cho đến nay, tất cả các ca cấy ghép implant xương gò má do Bác sĩ Nguyễn Văn A thực hiện đều thành công, đem đến nhiều cơ hội lớn cho những bệnh nhân không răng bẩm sinh, bệnh nhân mất răng toàn hàm lâu ngày, phải đeo hàm giả và bị tiêu xương nặng hàm trên trầm trọng. Tại Việt Nam, có rất ít bác sĩ thực hiện được kỹ thuật phức tạp này. 

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn A đã nghiên cứu và ứng dụng thành công máng phẫu thuật cấy ghép implant với 3 tiêu chí quan trọng nhất: xâm lấn tối thiểu, thành công tối đa và phục hình sau cùng hoàn hảo nhất.

Chuyên môn chính

Cấy ghép Implant
100 %
Răng sứ thẩm mỹ
95 %
Nắn chỉnh răng
92 %

Thành tựu nổi bật

Trải qua quá trình dài học tập và nghiên cứu cùng với những kinh nghiệm đạt được trong hơn 20 năm  trong thực hành điều trị lâm sàng: cấy ghép implant, ghép xương, nâng xoang, ghép nướu, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa kỹ thuật cao – Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn A đã đạt được không ít thành tựu:

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại đại học Bordeux (Pháp)
 • Nhận chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về Implant tại Đại học Loma Linda – Hoa Kỳ.
 • Cấy ghép implant xương gò má (zygoma implant) cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm trên trầm trọng (2017).
 • Đóng góp và được ghi nhận các nghiên cứu, đề xuất ứng dụng các giải pháp kỹ thuật điều trị implant cho từng trường hợp cụ thể tại Việt Nam.

Chuyên gia dẫn đầu lĩnh vực cấy ghép Implant - Bác sĩ Nguyễn Văn A

Ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, cùng tâm huyết với nghề mà Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn A đã hoàn toàn đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế trong mỗi năm.

Đặc biệt, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn A đã  góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân mất răng lâu năm, đặc biệt là mất răng toàn hàm và bị tiêu xương nghiêm trọng với mức chi phí hợp lý nhất. Mỗi một trường hợp điều trị implant, bác sĩ Nguyễn Văn A đều dành thời gian tư vấn, trò chuyện để hiểu khách hàng và mang đến cho khách hàng một nụ cười đẹp nhất có thể.

Những ca cấy ghép Implant của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn A thường nổi bật với các yếu tố sau:

 • Thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng
 • Thời gian tích hợp Implant nhanh, hồi phục nhanh
 • Răng Implant tồn tại và sử dụng tốt trọn đời
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng do cắm số lượng trụ vừa đủ.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn A luôn tâm niệm, sự hài lòng của khách hàng và nụ cười hạnh phúc của họ là động lực lớn nhất để Nha khoa Radon Việt Nam nỗ lực hơn nữa trong hành trình giúp khách hàng tìm lại nụ cười rạng rỡ, tươi tắn.

 

Liên hệ

  0888 700 096
  icons8-exercise-96 chat-active-icon